Ưu điểm của tẩy trắng răng Laser Whitening là gì?

Tẩy trắng răng Laser Whitening là một trong những phương pháp làm trắng cho răng hiệu quả nhất được nhiều người lựa chọn . Mặc dù nó có chi phí cao hơn nhiều so với  thu nhập của phần đông các khách hàng nhưng vẫn được nhiều người lựa chọn bởi những ưu điểm vượt trội mà nó mang lại.

Răng trắng có nhiều vết đục xử lý như thế nào
Răng trắng có nhiều vết đục xử lý như thế nào

Ưu điểm của tẩy trắng răng Laser Whitening có thể bạn chưa biết

1.Nhanh chóng, hiệu quả tức thì

Với quy trình tẩy trắng răng chỉ diễn ra trong vòng chưa đầy 1 giờ nhưng bao gồm đầy đủ các bước như: thăm khám, tư vấn, đeo dụng cụ bảo hộ, chiếu Laser…Trong đó bước cuối cùng nhưng vô cùng quan trọng là chiếu laser sẽ quyết định đến sự thành công  của tẩy trắng răng.

Lúc này toàn bộ các thuốc tẩy sẽ được kích hoạt, ngấm vào sâu trong các men răng và bắt đầu phát huy tác dụng. Chính bạn sẽ là người cảm nhận rõ rệt điều đó nhất .

2.Cải thiện màu răng trắng sáng gấp 4, 5 lần

Bạn sẽ thấy rõ sự thay đổi về màu răng của mình sau khi tẩy trắng răng Laser Whitening. Đó là vì thuốc tẩy ngấm vào tận trong  các lớp men răng, phá hủy hết các liên hết hình thành sắc tố và đồng thời giúp răng trắng sáng từ sâu bên trong.

Bọc răng sứ ở đâu tốt nhất Hà Nội
Bọc răng sứ ở đâu tốt nhất Hà Nội

3.Tuyệt đối an toàn

Thuốc tẩy sẽ được tính toán phù hợp với nồng độ tình trạng sức khỏe của bạn cũng như độ dày mỏng men răng của mỗi người. Chính vì vậy mà tất cả những chiếc răng của bạn sẽ được đảm bảo an toàn, bạn sẽ không lo chịu cảm giác ê buốt mà vẫn đạt được hiệu quả tẩy trắng răng như mình mong muốn.

Ngoài ra các bước sóng Laser còn giúp hỗ trợ cho quá trình tái khoáng, tự bổ sung các men răng giúp răng chắc khỏe hơn. Vậy đối tượng nào nên tẩy trắng răng thì hợp lý nhất?

4.Hiệu quả lâu dài

Không thể phủ nhận rằng khi bạn sử dụng Công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening không chỉ giúp răng bạn thêm trắng sáng mà nó còn có tuổi thọ rất lâu. Cho dù bạn sử dụng một thời gian dài cũng không lo răng có bất kỳ một vấn đề gì về độ phai sáng.

Theo ý kiến đánh giá chung của rất nhiều các khách hàng đã từng sử dụng thì mức độ trắng sáng dao động từ 3-6 năm và thậm chí là hơn nếu như bạn có một chế độ chăm sóc, bảo vệ răng miệng khoa học.

Với tất cả những ưu điểm mà Công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening mang lại cho khách hàng. Chắc chắn rất nhiều người đang nôn nóng muốn được trải nghiệm dịch vụ này. Vậy thì hãy nhanh chân ghé qua Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp của chúng tôi. Bạn sẽ nhanh chóng có được hàm răng trắng sáng như mình mong muốn.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *